Baby Rayon Wipes Bảy hiểu lầm, bạn có biết?

Baby Rayon Lau bảy hiểu lầm, bạn có biết không?
Baby mẹ đều biết rằng bé Rayon Wipes là rất dễ sử dụng, thuận tiện, sạch sẽ, dễ dàng, nhưng bạn sử dụng em bé Rayon Wipes thực sự đúng, sau bảy em bé Rayon Wipes sử dụng lỗi, bạn có biết? Vì lợi ích của sức khỏe của em bé, hãy làm theo các nhà sản xuất Rayon Wipes Henan để xem nó.
Hiểu sai 1: Lau mắt và tai bằng khăn lau Rayon
Mắt và tai của nơi này, niêm mạc nhiều hơn, nhạy cảm hơn. Nếu bạn sử dụng khăn lau Rayon để làm sạch bụi bẩn ở đây, không chỉ không thể xử lý sạch sẽ, nhưng dễ dàng làm nặng thêm nhiễm trùng do vi khuẩn. Vì vậy, Bảo mẹ, hoặc tăm bông sức khỏe trung thực và thực tế (lưu ý không phải là một tăm bông, mức độ khử trùng khác nhau) từng chút làm sạch nó!
Hiểu sai 2: big = bảo mật
Xiao Bian để cung cấp cho các bà mẹ đổ nước lạnh, không sử dụng lớn để an ủi trái tim. Khi bạn mua bé Rayon Wipes, chú ý đến thành phần sản phẩm trên bao bì, không thể chứa cồn, chất huỳnh quang, bột tẩy, hương thơm hóa học, sắc tố những thứ không an toàn này. Cũng được nhắc nhở, nội dung của bảng sản phẩm càng đơn giản càng tốt.
Hiểu lầm 3: chọn vật liệu mềm như
Rayon Wipes cảm thấy như thể họ là mềm mại, nhưng họ không nhất thiết phải làm bằng vật liệu tự nhiên, sợi nhân tạo cũng có thể đạt được hiệu ứng này. Rayon Wipes trên bề mặt của vật liệu là không đồng đều, phù hợp nhất cho làn da mỏng manh của bé là: vải cotton tự nhiên không dệt và vải dệt thoi.
Vải bông tự nhiên không dệt: kết cấu bông, không thêm sợi hóa học, không có khả năng phun, linh hoạt và dày.
Vải dệt thoi: chứa nhiều bột gỗ tự nhiên, mềm mại và dày, cảm thấy tốt.
Thứ hai là vải sợi tre không dệt, mặc dù có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, nhưng độ mềm không đủ tốt.
Cuối cùng, danh sách đen được bao gồm trong các loại vải polyester không dệt thông thường, chi phí thấp, có thể chứa chất xơ hóa học, dễ kích thích da.
Hiểu lầm 4: mùi thơm nhẹ, mùi rất tốt
Bất kỳ em bé thơm Rayon Wipes sẽ chứa một lượng khác nhau của hương thơm hóa học, mà sẽ trực tiếp kích thích da của em bé. Đó là khuyến cáo rằng các bà mẹ chọn không có Rayon Wipes thơm, nó là tốt nhất để chứa các thành phần cấp nước tinh khiết EDI y tế, tinh khiết và thơm, an toàn và nhẹ nhàng, để em bé để tạo ra một hàng rào bảo vệ da.
Hiểu sai 5: một Rayon Wipes sử dụng lặp đi lặp lại
Một khăn lau Rayon lau miệng và lau tay và lau đồ chơi, mặc dù nó có vẻ "tiết kiệm năng lượng", nhưng nó không thấy vi khuẩn lây nhiễm chéo mà mắt thường không thể nhìn thấy. Nguy cơ tiềm tàng này giống như bom thời gian, nếu em bé bị tiêu chảy, sưng da, có thể bạn sẽ nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề.
Hiểu lầm 6: Sau khi con dấu không được ngoại quan
Túi Rayon Wipes nếu không được niêm phong, nó không thể chơi một hiệu ứng kìm khuẩn. Vì vậy, không quan tâm đến người mẹ, nó là cần thiết để mua những người niêm phong sản phẩm rất chặt chẽ, mà còn sử dụng, các liên kết kịp thời của các bộ phận mở, để tránh nhiễm khuẩn không cần thiết.
Hiểu sai 7: chà Rayon Wipes, không rửa tay
Xoa sạch khăn lau Rayon và rửa tay của bạn là hai mức độ khác nhau của làm sạch, bà mẹ không muốn lười biếng vì lý do riêng của họ. Ở ngoài trời, Rayon Wipes có thể được sử dụng một cách nhanh chóng. Ở nơi mà bạn có thể dễ dàng rửa tay, không phải lúc nào cũng yêu cầu Rayon Wipes chạm tay, không dùng nước sạch sạch tay bé, vi khuẩn có thể dễ dàng quay lại.
Tôi hy vọng người mẹ đã nhìn thấy bài viết này, để sức khỏe của em bé, chúng tôi cung cấp cho các em bé để sử dụng em bé Rayon Wipes thời gian để chú ý hơn.