Khăn ướt ướt có đặc tính làm sạch nhanh

Khăn ướt ướt có đặc tính làm sạch nhanh

Trong 10 năm tới, Trung Quốc sẽ có trung bình từ 180 đến 20 triệu trẻ sinh mới mỗi năm và sẽ thành lập một nhóm người tiêu dùng khổng lồ với hơn 100 triệu người trong độ tuổi từ 0 đến 6. 80/90 phụ huynh cùng một lúc, mức độ giáo dục của sự thăng trầm tổng thể, trở thành sự đồng thuận về xã hội của việc nuôi dưỡng bản năng và nuôi dưỡng tốt hơn và với sự tiến bộ của đô thị hoá, sự đầu tư của cha mẹ ở trẻ em cũng tăng lên theo từng năm. Thị trường tiêu dùng bà mẹ và trẻ sơ sinh ở Trung Quốc đã hình thành bầu khí quyển như vậy, cho đứa trẻ lựa chọn, làm hết sức mình để mua những sản phẩm chất lượng tốt hơn, tất nhiên, cũng phải là những sản phẩm hoàn toàn an toàn.

Thị trường tiêu dùng bà mẹ và trẻ sơ sinh liên quan đến lương thực, quần áo, nhà ở, vận chuyển, sử dụng, bảo vệ, chơi, học hỏi mọi khía cạnh, chẳng hạn như hàng ngàn phân ngành, loại có đủ độc lập, và có kết hợp tuyệt đối, không thể "ngành công nghiệp "hoạt động của ngành công nghiệp. Trong bối cảnh này, Trung Quốc: ngành công nghiệp trẻ em được coi là triển vọng đầu tư hiện tại nhất của ngành công nghiệp mặt trời mọc, ngay cả một lớp phác thảo rất hẹp, cũng có cơ hội rất lớn, như nghiên cứu báo cáo này của khăn giấy em bé.

(1) khái niệm

Khăn lau trẻ em 0-3 tuổi sử dụng khăn lau, lần này làn da của trẻ nhạy cảm, nhạy cảm hơn, do đó, khăn lau em bé không thể thêm rượu, chất, chất bảo quản, chất huỳnh quang, như thành phần và mức độ an toàn cao hơn yêu cầu ướt ướt bình thường và tiêu chuẩn.

(2) đặc điểm

Cuộc sống làm cha mẹ là rất khó khăn, đặc biệt là sự sạch sẽ của trẻ em, là một vấn đề rắc rối và rườm rà. Các khăn ướt ướt có đặc tính làm sạch nhanh, dễ vận chuyển, một lần và như vậy, và giá thành tương đối thấp, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của đứa trẻ.

(3) phân loại

Khăn lau trẻ em có thể được phân loại theo vật liệu, mục đích và quy trình. Theo các vật liệu có thể được chia thành sợi hóa học không dệt lau và xơ cellulose thực vật không dệt khăn lau, hầu hết các khăn lau em bé trên thị trường được dựa trên chất liệu sợi không dệt vật liệu, và sử dụng xơ cellulose thực vật không dệt thô vật liệu là rất ít, ngôi nhà nhỏ của nhóm ông chủ là một nhà máy thuần túy không dệt khăn lau đại diện; Nó có thể được chia thành khăn lau miệng, khăn ướt và giấy lau ướt. Theo quy trình này có thể được chia thành các cửa hàng thẳng và lây lan lưới hai chéo, thẳng cửa hàng căng thẳng tình dục là nghèo hơn, mỏng hơn so với ngủ trưa thông qua dễ dàng để biến dạng, chéo trang web còn được gọi là net, cơ bản kéo dài tài sản kéo, vải dày không dễ dàng thâm nhập.

(iv) chức năng

Khăn lau trẻ em và khăn ăn thông thường, chủ yếu có hai chức năng lớn, sạch, kháng khuẩn, khử trùng chức năng, hơn 90% sản phẩm được sử dụng cho làn da của trẻ được sạch sẽ, và với chức năng khử trùng mô ướt chủ yếu được sử dụng cho trẻ em truy cập vào các đồ vật như đồ chơi và khử trùng bàn ăn.

(v) quy mô thị trường

Tại Trung Quốc, mỗi năm có khoảng 20 triệu trẻ sơ sinh được sinh ra, với khoảng 50 triệu trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi và số trẻ em từ 0-6 tuổi trên 100 triệu. Có một nhóm tiêu dùng mục tiêu lớn ở nước ta, và tỷ lệ thâm nhập thị trường đối với giấy lau em bé chỉ khoảng 25%. Trong 10 đến 20 năm tới, các trẻ sơ sinh trong nước với khăn ướt để hiển thị triển vọng mạnh mẽ cho sự phát triển, thâm nhập thị trường tăng từng năm, tham khảo các nước châu Âu và Mỹ phát triển, mức độ phát triển của trẻ em xâm nhập thị trường khăn lau tương lai ở Trung Quốc sẽ hơn 50%.

Chăn nuôi em bé công suất thị trường sẽ dần dần mở rộng xu hướng, với sự nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ, nhóm trẻ em đến số lượng gia tăng ứng dụng, năng lực thị trường của 8,6 tỷ miếng, 2009, 2010, 10,2 tỷ USD, 2011 thị trường năng lực lên đến 12,3 tỷ USD, 2012 thị trường công suất là 14,6 tỷ USD, năm 2013 trong 16,6 tỷ USD, năm 2014 là 19 tỷ USD, vào năm 2015 dự kiến sẽ đạt hơn 22,5 tỷ miếng. Trung tâm nghiên cứu trẻ sơ sinh của trẻ em Trung Quốc đã đếm được 50 thương hiệu bán chạy nhất để lau giá bán lẻ, mỗi miếng khăn lau ướt với trung bình 0.12 nhân dân tệ mỗi mảnh, theo lượng tiêu thụ của số liệu năm 2015, 22 tỷ trong tổng tiêu dùng là 2,64 tỷ nhân dân tệ , do đó, hiện nay, thị trường của trẻ sơ sinh lau tổng công suất khoảng 25-3000000000.

Khăn giấy trẻ em có chất lượng an toàn hơn và phải bắt đầu bằng nguyên liệu. Các sợi hoá học không dệt vải như chất liệu ướt ướt, mặc dù giá thấp, cũng cho phép người tiêu dùng nhiều hơn để tiêu dùng, nhưng không thể nhận ra hoàn toàn không có bất kỳ an ninh ẩn nguy hiểm thành phần. Có thể dự đoán rằng xu hướng tương lai của giấy lau em bé phải được bảo vệ môi trường nhiều hơn, nguyên liệu thực vật, không có thêm.

Vì khái niệm về bảo vệ môi trường xanh đã trở nên phổ biến hơn, trẻ em và khăn lau trẻ em có thể được theo dõi rộng rãi. Hy vọng rằng vào năm 2018, thị trường khăn ướt ướt trên khắp thế giới sẽ có sự bùng nổ và nhu cầu thị trường sẽ tăng đáng kể. Nhưng cho thời điểm này, bởi vì liên quan đến nhiều rào cản kỹ thuật, cũng như các yêu cầu của thiết bị sản xuất, hầu hết các doanh nghiệp không thể sản xuất, nhà máy hiện tại ướt Wipes thương hiệu và sản phẩm không nhiều, chỉ có trái phiếu tianyi khoa học và công nghệ theo cổ phần nhà nước đã dẫn đầu trong lĩnh vực này, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của thị trường.

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng, để làm thị trấn khăn lau Trung Quốc, bất cứ lúc nào nên được đặt đầu tiên chất lượng, chỉ theo đuổi chất lượng cao, chú trọng đến hình ảnh thương hiệu, miệng người tiêu dùng và thương hiệu dịch vụ, có thể có được thị trường Lòng tin.