Khăn lau 100% nguyên chất gỗ bột là không nhất thiết phải là tốt nhất

"khăn lau 100% nguyên chất bột gỗ" là không nhất thiết phải là tốt nhất khi bạn sử dụng khăn giấy để lau miệng của mình, khi tay, khăn giấy sạch dường như cũng có thể mang lại nhiều vi khuẩn cho bạn. Gần đây, Bắc Kinh Municipal hành chính của ngành công nghiệp và thương mại ban hành "2012 hàng năm lưu thông của kết quả giám sát chất lượng sản phẩm giấy", trong giấy vệ sinh, khăn lau vệ sinh, khăn giấy (bao gồm cả khăn lau), em bé tã, giấy ly 5 loại của sản phẩm giấy, tổng cộng 43 các loại sản phẩm không đạt tiêu chuẩn các

Woodpulp khăn lau Bắc Kinh công nghiệp và thương mại văn phòng hoạt động giám sát chất lượng giấy quốc gia và Trung tâm kiểm định và Bắc Kinh về thể chất và phân tích hóa học và Trung tâm thử nghiệm, doanh số thị trường của sản phẩm từ giấy cho chất lượng giám sát, các kết quả hiển thị rằng Nepal nổi khăn giấy và các sản phẩm khác, êm ái, em bé và các nhãn hiệu khác của giấy vệ sinh sản phẩm nhận dạng không đáp ứng các yêu cầu, và hơn xuân cấp phép khăn lau vệ sinh miếng bọt biển bông tiêu chuẩn, Jiujia tốt sức khỏe vệ sinh khăn giấy, ngôi đền Famen thương hiệu cuộc sống giấy và các sản phẩm khác của 6 đã được phát hiện vi khuẩn hoặc nấm vượt quá. Đã luôn luôn được sử dụng như một sản phẩm vệ sinh môi trường và vệ sinh không phải "sức khỏe", khiến nhiều người tiêu dùng hoảng sợ Thiên Chúa. Làm thế nào để lựa chọn, sử dụng khăn giấy?

Giấy vệ sinh: màu trắng sữa, có thể không đủ khả năng để bột là tốt giấy

Woodpulp lau nhà nước quy định cho giấy vệ sinh, đặc biệt là giấy vệ sinh là khác nhau từ các tiêu chuẩn vệ sinh cho khăn giấy. Tổng số vi khuẩn và các thuộc địa ở trước đây đòi hỏi ít hơn 600 mỗi gram và sau đó nên là ít hơn 200 mỗi gam. Vì vậy, nó là không thể sử dụng giấy vệ sinh lau hoặc lau miệng. Hiệp hội bao bì thực phẩm quốc tế, cho biết tổng thư ký Dong Jinshi, dưới tình huống bình thường, giấy vệ sinh tốt nên có màu trắng sữa, giấy không thô, không có lỗ hoặc tạp chất, việc sử dụng sẽ không rơi ra khỏi bột. Một số của số lượng lớn bán giấy vệ sinh, do sự phá hủy của bao bì, thiếu sự bảo vệ thích hợp, dễ dàng để làm ô nhiễm vi khuẩn, nên không phải để mua.

Khăn giấy: "gỗ bột giấy nguyên chất 100%" là không nhất thiết phải là tốt nhất

Nhiều người nghĩ rằng bột giấy và giấy làm từ gỗ tự nhiên, là tốt nhất, nó không phải là. Khăn giấy, khăn ăn sản xuất nguyên liệu chủ yếu là bông bột giấy, bột giấy, gỗ, rơm bột trắng bên (unprinted giấy edge), mà là bột tốt nhất, bột gỗ sau đó, bột giấy rơm và bên trắng của người nghèo, một số "tinh khiết gỗ bột giấy" là thực sự tái chế giấy, s Tate cung cấp giấy tái chế không thể được sử dụng để sản xuất khăn giấy. Dong Jinshi nhắc nhở, khăn giấy có thể không được quá trắng; khăn giấy chồng lên nhau sau khi tước, mỗi lớp duy nhất mà không có lỗ; giọt nước mắt không thể có rõ ràng thả bột giấy; ướt sau khi wring khô, tản ra không có thiệt hại rõ ràng các

Ướt mô: dính có thể gây hại cho cơ thể

Woodpulp khăn giấy ướt như the Beijing Municipal thương mại và công nghiệp cục kiểm tra tại chỗ, một phần thị trường tên "khăn lau y tế", "khăn lau sạch" dưới ngọn cờ của sản phẩm có thể vẫn còn vi khuẩn, nấm vượt quá. Dong Jinshi nói rằng khăn ướt nói chung không thể đáp ứng các yêu cầu khử trùng, và nhiều khăn lau sẽ thêm rượu, hương vị và thành phần chất bảo quản, dễ dàng mang lại rủi ro bảo mật. Vì vậy, với khăn giấy ướt để làm sạch hiệu quả của bàn tay là ít hơn so với bàn tay rửa. Nếu khăn lau các có một hương vị lạ, có thể thêm một chất tẩy trùng và các thành phần khác, là sự lựa chọn cẩn thận. Nếu các khăn lau quá dính, các liên hệ gián tiếp với thực phẩm có thể gây hại cho con người. Ngoài ra, việc mua phải chú ý đến tên công ty sản xuất, việc thực hiện tiêu chuẩn, ngày sản xuất, ngày có hiệu lực và thông tin khác được hoàn tất.