Phòng không dệt chặt chẽ theo các ngành công nghiệp bảo vệ môi trường

Phòng không dệt vải để theo kịp với tốc độ của ngành công nghiệp bảo vệ môi trường. Kế hoạch "Mười hai lăm", nói rằng: "hai" xây dựng xã hội, thúc đẩy sự thịnh vượng màu xanh lá cây. Thúc đẩy năng lượng sạch, ngành công nghiệp carbon thấp như bảo vệ môi trường, thúc đẩy các công nghệ carbon thấp. "Mười hai lăm" bắt đầu từ năm nay, vải không dệt là sản phẩm sinh thái thân thiện mở ra sự bùng nổ.
Vật phát triển của công nghệ bắt đầu vào năm 1980 của thế kỷ 20, Trung bình hàng năm tốc độ tăng trưởng cao như 28%, đã trở thành một ngành công nghiệp mới của ngành công nghiệp dệt may của Trung Quốc, các sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho các bộ lọc, chăm sóc y tế, vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng và thủy lực, xây dựng, trang trí nội thất và mọi lĩnh vực của cuộc sống. Theo 2010 1 tháng mười một ngành công nghiệp dệt doanh thu kinh doanh chính 54,6 tỷ nhân dân tệ, tăng 30,2%, tốc độ tăng trưởng là tăng của năm 2009 tại 18%; Tổng lợi nhuận 2,8 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng dân số 56.6%, doanh thu ròng đạt 5,1%, là 0,2% cao hơn so với một năm trước, cao hơn so với ngành công nghiệp dệt may trung bình 0,4%.
Với việc cải thiện nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, và một loạt các sản phẩm cuối cùng bao gồm việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như nguyên vật liệu, và không dệt với chính xác này. Năm 2011, ngành công nghiệp dệt sẽ trở thành một ngành công nghiệp lớn, đà tăng trưởng cao dự kiến sẽ tiếp tục. Hôm nay, công nghệ – dệt trở nên trưởng thành hơn, thị trường đang trở thành, các sản phẩm ban đầu được xuất khẩu ra nước ngoài được ưa thích ở nhà sản xuất đặt không dệt vải, nhưng bây giờ, nhu cầu thị trường trong nước cho các sản phẩm không dệt vải cải thiện đáng kể, mở rộng trong nước trở thành nguồn cung cấp thêm các vấn đề được xem xét.