Làm sạch gia dụng khăn lau đúng phương pháp và Mẹo

Nói chung mọi người không phải là đặc biệt tập trung vào rag làm sạch của của loạt nhỏ có ở yiqian trong khi là không giống như để làm sạch rag của, yiqian ý tưởng là dù sao rửa cũng rửa không sạch sẽ, trên không cách đặc biệt của cần lưu ý ông, làm sạch các công ty của các chuyên gia để tôi nói đây là một lỗi của chế độ tư duy, chúng ta nếu không đặt rag làm sạch sạch từ , trên sẽ làm cho vi khuẩn còn lại trong chúng tôi rag Shang, chúng tôi ở với rag trong khi trên sẽ dính vào nơi khác.
Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên tốt làm sạch rags.
Nguyên vỏ trứng để làm sạch vải
Bước là đúng cách: nguyên vỏ trứng và nước rag, nấu chín, nấu ăn cho 5 phút sau khi mở cửa, sau đó làm sạch sẽ được tốt đẹp. Cách dễ nhất và nhanh nhất là sử dụng một chất tẩy rửa đặc biệt và sau đó rửa sạch với nước.
Phương pháp đơn giản, nhưng không nhiều người làm là, nhỏ hy vọng rằng chúng tôi có thể sống khỏe mạnh.
Mẹo làm sạch: gia khai thác sử dụng dài đen oxide và ngu si đần độn, tôi đề nghị rằng một miếng vải khô dampened với bột mì để làm sạch vòi, sau khi quy trình xoá sạch bằng cách sử dụng một miếng vải ẩm, và sau đó lau lại bằng một miếng vải khô, lặp đi lặp lại nhiều lần, đen chạm để khôi phục lại ánh sáng và không làm hỏng bề mặt kim loại, quy trình xoá sạch với thuốc lá ash có thể đạt được kết quả rất tốt.
Bạn cũng có thể dùng giấm hoặc amoniac để làm sạch vòi nước, bạn có thể loại bỏ mỡ đầu trang và bụi bẩn, muối và nước giải pháp cũng có thể được sử dụng để làm sạch. Chẳng hạn như bằng cách sử dụng kem đánh răng trên một miếng vải khô khi làm sạch vòi nước liên tục lau bằng vải khô, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn của bạn, người lao động trong nước trong quá trình làm sạch đã được hoàn thành, trên vòi phun là cách tốt nhất một bảng bảng sáp, lau sạch bằng một pad scouring và ánh của nó sẽ lâu hơn.