Nonwovens kháng khuẩn tuyệt vời!

Với cải thiện mức sống của người dân và nâng cao ý thức sức khỏe, đặc biệt là những năm gần đây, thị trường nhiều loại hình dịch raged, nhanh chóng gia tăng nhu cầu về kháng khuẩn nonwovens, các tính chất kháng khuẩn của vật liệu nonwovens cũng đưa ra yêu cầu cao, phát triển tốt tính chất kháng khuẩn và kháng khuẩn của nonwovens đã trở thành không dệt một trong những chủ đề nóng trong lĩnh vực.
Các chất xơ kháng khuẩn bởi sự nổi lên của lĩnh vực công nghiệp dệt may là việc sử dụng các phương pháp vật lý hay hóa học có khả năng ức chế vi khuẩn phát triển chất vào bề mặt và bên trong đại lý kháng sinh không chỉ dễ dàng để rơi ra trên sợi, mà còn thông qua sự gia tăng của sự cân bằng nội bộ xơ, tác dụng kháng khuẩn của giữ một thời gian dài. Vật liệu không vải với truy cập chức năng kháng khuẩn tự nhiên duy nhất của nó đến sự chú ý của ngành công nghiệp.
Vải dệt thoi bằng tinh khiết Chitosan chế biến sợi, và cơ chế ức chế rất phức tạp, sinh vật khác nhau có các chế độ khác nhau của hành động, cơ chế cơ bản là như sau:
Trước tiên, kháng khuẩn Chitosan nhóm có hiệu quả là-NH3 +, với một khoản phí tích cực, với một khoản phí tiêu cực trên bề mặt của vi khuẩn, do phản ứng trung hòa giữa tích cực và tiêu cực phí, bồi thường thiệt hại tính toàn vẹn của thành tế bào vi khuẩn, thay đổi tính lưu loát của màng tế bào vi khuẩn và thấm, do đó vi khuẩn không thể phát triển cho đến khi cái chết vi khuẩn, đóng một hiệu ứng bacteriostatic.
Thứ hai, Chitosan là hòa tan trong axit yếu (bao gồm cả mồ hôi), hình thành cation polymer flocculant, dày đặc trên bề mặt tế bào vi khuẩn, tạo thành một lớp màng polymer dày đặc, cắt giảm vận chuyển các chất dinh dưỡng đến các tế bào, ngăn chặn bài tiết chất chuyển hóa, dẫn đến rối loạn chuyển hóa do vi khuẩn, đóng một hiệu ứng bacteriostatic.
Thứ ba, khi nồng độ Chitosan là đủ cao, mà kích hoạt các hoạt động do vi khuẩn chitinase trong chính nó, khiến các biểu hiện của chitinase là quá nhiều, mà gây thiệt hại thành tế bào vi khuẩn, chơi một tác dụng bacteriostatic.
Bốn tinh khiết Chitosan sợi Chelation chọn lọc của các ion kim loại vào sự phát triển của vi khuẩn đóng một vai trò quan trọng, để ức chế sự tăng trưởng của vi sinh vật, kháng khuẩn hiệu quả.
Lợi thế của chitosan là nó kháng khuẩn, kháng khuẩn, nhưng mà không cần khử trùng. Có rất nhiều vi sinh vật trên da của cơ thể con người. Quá trình chuyển đổi vĩnh viễn thực vật, thực vật và vi khuẩn có hại với nhau tạo nên sự cân bằng sinh thái vi sinh vật của con người, nếu bạn giết chết các vi khuẩn từ phá hủy sự cân bằng của vi sinh vật, là có hại cho con người da. Tác dụng của Chitosan là kháng khuẩn và kháng khuẩn, ức chế sự tăng trưởng và sinh sản của vi khuẩn có hại.